Đời sống xã hội

Khai trương Narcissus Florals and Academy: Học viện cắm hoa quốc tế tại Việt Nam

Vừa qua, sự kiện khai trương Narcissus Florals and Academy – Học viện cắm hoa quốc tế tại Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời, những người đ...

Sự kiện khai trương Narcissus Florals and Academy diễn ra thành công tốt đẹp

Tọa lạc tại số 82 Phạm Ngọc Thạch, phường Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Narcissus Florals and Academy là tâm huyết của Giám đốc học viện Đỗ Ngọc Trâm và cũng chính là nơi hội tụ của những nghệ nhân yêu hoa, coi cắm hoa là một loại hình sáng tạo nghệ thuật.

Với Narcissus Florals and Academy mỗi loài hoa đều mang trong mình một vẻ đẹp riêng, một câu chuyện, một thông điệp rất riêng. Nghệ thuật cắm hoa chính là sự sáng tạo, đổi mới, dựa trên chất liệu là những bông hoa xinh đẹp để gửi gắm những lời muốn nói, những cảm xúc muốn thể hiện.

Narcissus trong tiếng Anh có nghĩa là Hoa Thủy Tiên – một loài hoa có hương thơm nhẹ dịu nhưng đầy quyến rũ, vẻ đẹp của loài hoa kiêu sa này khiến nhiều người không khỏi say đắm. Hoa Thủy Tiên là biểu thị của sự ngọt ngào, hạnh phúc đồng thời còn mang ý nghĩa thịnh vượng, tái sinh, đổi mới trong tương lai, đây cũng chính là điều mà Narcissus Florals and Academy luôn hướng tới.

Giám đốc học viện Đỗ Ngọc Trâm: Nhà sáng lập Narcissus Florals and Academy

Narcissus Florals and Academy hoạt động ở cả hai lĩnh vực: Kinh doanh và đào tạo.

Trải nghiệm với Narcissus Florals and Academy, quý khách sẽ hài lòng bởi sự sáng tạo mới mẻ và nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của thương hiệu. Những bông hoa được tuyển chọn, chăm sóc kỹ lưỡng, phong cách cắm hoa liên tục đổi mới và dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu luôn được thương hiệu chú trọng.

Về hoạt động đào tạo, Narcissus Florals and Academy có nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu của học viên như: Khóa Ikebana, cắm hoa decor gồm: Khóa cơ bản, khóa nâng cao, khóa mở shop, khóa tráp rồng phượng, khóa cắm sự kiện.

Đội ngũ giảng viên, chuyên viên tại Narcissus Florals and Academy đều là những nghệ nhân có kinh nghiệm, đam mê, nhiệt huyết với công việc và sứ mệnh đào tạo.

Định hướng của Narcissus Florals and Academy chính là phát triển học viện đào tạo nghệ thuật cắm hoa quốc tế uy tín. Chuẩn hóa giáo trình đào tạo, đội ngũ giảng viên nước ngoài, đa dạng phong cách cắm hoa theo nhiều quốc gia, nhiều quan điểm thẩm mỹ và cấp chứng chỉ quốc tế cho các học viên.

Tại sự kiện khai trương long trọng, Narcissus Florals and Academy cũng hân hạnh đón tiếp các khách mời đặc biệt như: Chủ tịch Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 – Đàm Hương Thủy, Diễn viên Đàm Hằng thuộc Nhà Hát Tuổi Trẻ, doanh nhân Như Hoa – CEO Thẩm mỹ viện Như Hoa, doanh nhân Lê Ngân – CEO Thời trang Meghan Markle, doanh nhân Lotus Vũ – Chủ tịch WLIN GOLDEN CONNECT.

Giám đốc học viện Đỗ Ngọc Trâm và Chủ tịch Cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 – Đàm Hương Thủy

Diễn viên Đàm Hằng góp mặt trong sự kiện.

Đặc biệt, cũng trong lễ khai trương, Narcissus Florals and Academy công bố sẽ trở thành Nhà tài trợ Hoa cho cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 – cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn liền với hình ảnh biển đảo quê hương, nhằm quảng bá vẻ đẹp, đồng thời khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Với định hướng, mục tiêu rõ ràng và tâm huyết với con đường mình đang theo đuổi, tin chắc Narcissus Florals and Academy sẽ bứt phá trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục