chuyên mục Eva tám

Càng học được cách sống này, cuộc đời sẽ càng có phúc

Bạn càng sống chậm, bạn càng dễ cảm thấy hạnh phúc. Hãy giảm bớt cảm giác nặng nề và từ từ học cách làm phép trừ. Khi tâm trí của mình tĩnh lại, bạn sẽ khám phá ra nhiều hơn những niềm vui nho nhỏ tro...

chuyên mục Eva tám

Trắc nghiệm tâm lý: Nhìn vào bức tranh này, bạn thấy gì đầu tiên?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ điều thú vị về cách tư duy, suy nghĩ của bạn thông qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này.

chuyên mục Eva tám

5 cách khôn ngoan giúp bạn nói lời xin lỗi dễ dàng hơn trong công việc

Xin lỗi không phải là điều dễ dàng nhưng cần thiết để bạn nhận ra, sửa chữa và củng cố các mối quan hệ ở nơi làm việc. Hãy thể hiện sự chân thành và nói về những gì bạn có thể làm trong lần tiếp theo....

chuyên mục Eva tám

Tử vi tuần mới 5/9-11/9: Tý rủng rỉnh nhờ quý nhân dẫn đường, Mùi cẩn thận hao hụt tiền bạc

Tử vi tuần mới 5/9-11/9 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Tý vận trình đặc biệt thuận lợi hanh thông, làm gì cũng thuận. Người tuổi Mùi có cơ hội kiếm tiền nhưng lại gặp nhiều vướng mắc, dễ...

chuyên mục Eva tám

Bạn nên đợi bao lâu thì nhắc nhở bạn bè trả nợ?

Bạn đã từng bối rối vì không biết nên đợi bao lâu để nhắc người bạn của mình về khoản tiền họ đã vay? Dưới đây là những gợi ý đến từ các chuyên gia tài chính.

chuyên mục Eva tám

Trắc nghiệm tâm lý: Quan sát bức tranh này, hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ những điều thú vị về con người bên trong bạn thông qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh.

chuyên mục Eva tám

Người sở hữu 7 đặc điểm này 9 phần 10 là kẻ độc hại

Nếu nhận thấy những dấu hiệu này ở một người thân, người đồng nghiệp hay người bạn, hãy cẩn trọng cân nhắc về mối quan hệ giữa hai người vì đó rất có thể là kẻ độc hại. 

chuyên mục Eva tám

3 chòm sao mạnh mẽ nhưng không kiêu ngạo, người thường khó có thể nhìn thấu

Những người thuộc 3 chòm sao này có cái nhìn sâu sắc, nhiều tham vọng, có quyền lực nhưng không hề kiêu ngạo. 

chuyên mục Eva tám

6 mẫu phụ nữ không phải là người vợ lý tưởng trong mắt đàn ông

Nếu kết hôn với một phụ nữ đức hạnh, đàn ông sẽ gặp nhiều thuận lợi trong hôn nhân và cuộc sống. Ngược lại, chọn nhầm vợ sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của mình. Bởi thế đàn ông thường né những mẫu phụ...

chuyên mục Eva tám

Trắc nghiệm tâm lý: Theo bạn, đâu mới là mối quan hệ mẹ con thực sự?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ điều đặc biệt về con người bạn thông qua sự lựa chọn về hình ảnh của cặp mẹ con thực sự trong tranh.

chuyên mục Eva tám

Phụ nữ ngày càng quyến rũ thường có 3 đặc điểm này

Chỉ cần phụ nữ biết yêu bản thân, yêu đời, không ngừng làm giàu thêm suy nghĩ, nâng cao khả năng tự chủ, độc lập, họ sẽ ngày càng cuốn hút bất chấp tuổi tác. 

chuyên mục Eva tám

3 chòm sao cực hiểu chuyện nhưng hay giả ngốc, người bình thường không phải đối thủ

Những người thuộc 3 chòm sao này thích giả ngốc và giỏi che giấu lòng mình, người bình thường không phải là đối thủ của họ. 

chuyên mục Eva tám

Cô đơn là món quà tuyệt vời nhất của cuộc sống

Đừng sợ cô đơn bởi đó là một vẻ đẹp khác của cuộc sống. Hãy tận hưởng mọi trạng thái của cuộc sống và hãy để sự cô đơn nuôi dưỡng tâm hồn bạn.

chuyên mục Eva tám

Trắc nghiệm tâm lý: Nhìn vào bức tranh mực dưới đây, bạn thấy nó có hình gì?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ những lo lắng, nghi ngờ trong lòng bạn thông qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này.

chuyên mục Eva tám

7 cách giúp bạn tận dụng tốt mạng lưới quan hệ của mình

Việc nuôi dưỡng mạng lưới của bạn là điều rất quan trọng. Nếu bạn thực sự quan tâm đến mạng lưới của mình, mọi người sẽ đến hỗ trợ bạn khi bạn cần.

chuyên mục Eva tám

3 con giáp nữ chật vật là nhất thời, giàu sang mới là định mệnh

Theo tử vi, những người thuộc 3 con giáp này thường gặp khó khăn, chật vật trong những năm tháng tuổi trẻ khởi nghiệp song càng về sau, cuộc đời sẽ càng hanh thông thuận lợi, giàu sang viên mãn.

chuyên mục Eva tám

Làm tốt 3 điều này, hôn nhân sẽ tốt đẹp, không có cửa cho người thứ 3

Cảm giác có thể cùng ai đó nắm tay để tận hưởng và làm mọi thứ cùng nhau luôn thực sự tuyệt vời. Ngay cả khi phải đối mặt với khó khăn, các bạn vẫn có thể bình tĩnh để cùng nhau giải quyết. Bằng cách...

chuyên mục Eva tám

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh này?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về con người bạn thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên trong bức tranh này.

chuyên mục Eva tám

Người khôn ngoan nói 4 câu này thay vì “Tôi không biết”

Tôi không biết là một trong những câu nói chúng ta dễ thốt ra mà thậm chí chưa kịp nhận ra mình đã nói nó. Tuy nhiên, có rất nhiều câu trả lời tốt hơn mà bạn có thể sử dụng. Dưới đây là 4 lựa chọn tha...

chuyên mục Eva tám

4 chòm sao không thích nói dối và sống thật nhất

Những người thuộc 4 chòm sao này không thích sự dối trá và sẽ luôn sống thật với con người mình.